Dịch vụ hóa đơn điện tử của Thái Sơn có tốt không? Báo giá hóa đơn điện tử Einvoice

Báo giá hóa đơn điện tử Einvoice

Khi thời gian bắt buộc chuyển đổi sang sử dụng hóa đơn điện tử đang tới gần, ban biên tập nội dung đã nhận được rất nhiều câu hỏi từ quý độc giả về dịch vụ hóa đơn điện tử của bên nào tốt. Sau quá trình chọn lọc và thu thập phản hồi từ các doanh nghiệp đã sử dụng hóa đơn điện tử, chúng tôi giới thiệu đến quý độc giả dịch vụ hóa đơn điện tử Einvoice của Công ty Phát triển Thái Sơn? Bài viết trình bày những ưu điểm của dịch vụ hóa đơn điện tử Thái Sơn và báo giá hóa đơn điện tử Einvoice – phần mềm hóa đơn điện tử được sử dụng phổ biến nhất trong khối các doanh nghiệp FDI.

1. Giới thiệu về Công ty Phát triển Công nghệ Thái Sơn

Trải qua hơn 17 năm phát triển, Công ty Thái Sơn hiện đang cung cấp nhiều sản phẩm và dịch vụ phần mềm phục vụ doanh nghiệp như:

 • Phần mềm hóa đơn điện tử Einvoice.
 • Phần mềm hải quan điện tử Ecus.
 • Phần mềm kê khai bảo hiểm xã hội điện tử EBH.
 • Phần mềm văn phòng điện tử CloudOffice.
 • Dịch vụ chữ ký số Thaison-CA.

Hiện nay, Thái Sơn đã phục vụ và đồng hành cùng hàng trăm nghìn doanh nghiệp trong nước và cũng như các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, góp phần trong sự phát triển kinh tế và thịnh vượng của đất nước.

2. Dịch vụ hóa đơn điện tử của Công ty Thái Sơn có gì nổi bật?

Trong thời gian vừa qua, Thái Sơn vinh dự nằm trong danh sách những nhà cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử đạt chuẩn được Cục Thuế Hà Nội lựa chọn để triển khai trên địa bàn.

Phần mềm hóa đơn điện tử E-Invoice được Công ty TNHH phát triển công nghệ Thái Sơn phát triển tuân thủ Nghị định 119/2018/NĐ-CP, Thông tư 32/2011/TT-BTC, Thông tư 39/2014/TT-BTC hướng dẫn về khởi tạo, phát hành và sử dụng hóa đơn điện tử khi bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ.

Phần mềm hóa đơn điện tử E-Invoice tích hợp đầy đủ các tính năng cho quy trình tạo lập, gửi hóa đơn cho khách hàng bằng phương tiện điện tử, giúp giảm chi phí, thời gian cho doanh nghiệp. Phần mềm E-Invoice hỗ trợ đầy đủ các mẫu hóa đơn: 01GTKT, 02GTTT, 07KPTQ, … theo quy chuẩn của Tổng cục Thuế. Phần mềm còn cho phép doanh nghiệp tự thiết kế mẫu hoá đơn, chủ động đưa hình ảnh thương hiệu của đơn vị mình lên hóa đơn. Với phần mềm E-Invoice, doanh nghiệp được hỗ trợ phát hành hóa đơn điện tử một cách nhanh chóng ngay trên phần mềm và theo đúng quy định.

>> Nội dung bạn có thể quan tâm: Xuất hóa đơn điện tử kèm bảng kê.

Sử dụng phần mềm E-Invoice mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp như: giảm chi phí in ấn, lưu trữ và vận chuyển hóa đơn, bảo mật an toàn dữ liệu. Doanh nghiệp thực hiện tạo lập hóa đơn điện tử cho khách hàng một cách đơn giản, chính xác nhờ cơ sở dữ liệu thông tin doanh nghiệp đã được tích hợp sẵn trên phần mềm. Việc ký số lên từng hóa đơn điện tử hoặc ký điện tử cùng lúc cho nhiều hóa đơn đã lập cũng trở lên dễ dàng hơn. Sau khi lập hóa đơn, phần mềm cho phép tự động gửi hóa đơn cho khách hàng thông qua các phương tiện điện tử như: email, SMS…..

Doanh nghiệp khi áp dụng hóa đơn điện tử từ phần mềm E-Invoice của Thái Sơn còn được hỗ trợ nhiều mẫu báo cáo thống kê, mẫu báo cáo phục vụ kê khai thuế và các tiện ích khác khi lập hóa đơn.

E-Invoice linh hoạt tích hợp truyền nhận dữ liệu từ hệ thống SAP, ERP, CRM, phần mềm bán hàng, phần mềm kế toán,… các tính năng cho phép doanh nghiệp thống kê, báo cáo, xuất dữ liệu ra các chương trình khai thuế như HTKK, TVAN..

Ngoài ra, Thái Sơn đã xây dựng đội ngũ hỗ trợ khách hàng 24/7 và hỗ trợ kĩ thuật trong quá trình sử dụng sản phẩm của Thái Sơn với văn phòng đại diện ở cả 3 miền của đất nước.

Bên cạnh đó, ngày 27/2/2020 vừa qua, Công ty Phát triển Công nghệ Thái Sơn – THAISONSOFT đã đón nhận Chứng nhận ISO/IEC 27001:2013, một bước tiến mới nhằm củng cố sức mạnh cho hệ thống quản lý doanh nghiệp trong lĩnh vực phát triển phần mềm.

Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực phát triển phần mềm, hiểu rõ được tầm quan trọng, tính cấp thiết của việc áp dụng các tiêu chuẩn vào hệ thống quản lý bảo mật thông tin doanh nghiệp, Ban lãnh đạo THAISONSOFT đã cho triển khai xây dựng hệ thống quản lý an ninh dữ liệu theo tiêu chuẩn ISO/IEC 27001:2013.

ISO/IEC 27001:2013 là tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý an toàn thông tin do Tổ chức Tiêu chuẩn hóa Quốc tế (ISO) và Ủy ban Điện kỹ thuật Quốc tế (IEC) hợp tác xây dựng trên toàn cầu, giúp kiểm soát tổng thể và hiệu quả nguồn tài nguyên thông tin của các doanh nghiệp, đồng thời ngăn ngừa các nguy cơ rủi ro có thể xảy đến với tài sản của doanh nghiệp.

Sau khoảng 2 tháng xây dựng hệ thống quản lý an ninh dữ liệu, vượt qua những vòng kiểm tra, đánh giá gắt gao về tuân thủ tiêu chuẩn ISO/IEC 27001:2013, THAISONSOFT đã chính thức nhận được Chứng nhận ISO/IEC 27001:2013 từ Tổ chức kiểm định quốc tế TÜV NORD Việt Nam vào ngày 27/2/2020.

Việc đạt được chứng nhận này và vận hành theo đúng tiêu chuẩn ISO/IEC 27001:2013 sẽ góp phần củng cố thêm sức mạnh bảo mật cho loạt giải pháp phần mềm của THAISONSOFT trong lĩnh vực dịch vụ công: Hải quan điện tử Ecus, hóa đơn điện tử E-invoice, kê khai thuế điện tử eTAX, bảo hiểm xã hội điện tử eBH và văn phòng điện tử CloudOffice; đồng thời nâng cao chất lượng phục vụ, đáp ứng tốt nhất sự hài lòng của các doanh nghiệp khách hàng đã tin tưởng THAISONSOFT trong nhiều năm qua: CocaCola, Toyota, Yamaha, Big C, Aeon Mall, Grab, DHL, Golden Gate, Honda…

3. Phần mềm hóa đơn điện tử Einvoice Thái Sơn có tính năng gì?

Phần mềm Einvoice hỗ trợ người dùng nhiều tính năng đáp ứng đầy đủ yêu cầu về nghiệp vụ kế toán với hóa đơn điện tử.

Tính năng chi tiết gồm có:

 • Phê duyệt hóa đơn: có khả năng gửi xác thực cùng lúc nhiều hóa đơn
 • Hỗ trợ phát hành & lập báo cáo hóa đơn theo mô hình phân tán
 • Tích hợp với hệ thống phần mềm có sẵn của doanh nghiệp
 • Chức năng cổng ký tiện dụng
 • Tạo lập – điều chỉnh – thay thế – xóa bỏ hóa đơn
 • Tùy chọn mẫu hóa đơn trong thư viện mẫu có sẵn
 • Khởi tạo thông tin phát hành hóa đơn
 • Chuyển dữ liệu lên website tra cứu hóa đơn
 • Hỗ trợ lập báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn
 • Tự động cập nhật phiên bản mới
 • Gửi thông tin hóa đơn qua email, SMS…
 • Chỉnh sửa theo yêu cầu của doanh nghiệp

4. Báo giá hóa đơn điện tử Thái Sơn

4.1. Báo giá hóa đơn điện tử Einvoice phiên bản Web

Hiện nay, phần lớn doanh nghiệp tại Việt Nam có quy mô vừa và nhỏ hoặc siêu nhỏ. Chính vì thế khả năng đáp ứng yêu cầu về hạ tầng kỹ thuật, phương tiện và nhân lực không nhiều.

Bảng giá hóa đơn điện tử phiên bản web

Đặc biệt, nhiều doanh nghiệp, hộ, cá nhân làm kinh doanh có lượng hóa đơn xuất ra hàng năm không quá lớn thường lựa chọn giải pháp phiên bản Web.

Phiên bản Web có khả năng xuất hóa đơn trên web bằng tài khoản được cung cấp. Chỉ cần máy tính có kết nối internet và tài khoản doanh nghiệp để xuất hóa đơn. Thái Sơn miễn phí Website tra cứu hóa đơn cho khách hàng.

Đảm bảo khả năng truy xuất nhanh chóng báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn. Với phiên bản Web, không yêu cầu hệ thống Server lưu trữ vì Thái Sơn sẽ lưu trữ dữ liệu cho doanh nghiệp theo quy định từ Tổng Cục Thuế.

4.2. Báo giá hóa đơn điện tử Einvoice phiên bản PC

Đặc điểm của phiên bản PC phục vụ cho các doanh nghiệp lớn với quy mô lớn, hóa đơn được xuất trực tiếp trên phần mềm.

Bảng giá phiên bản PC

Với phiên bản PC, đảm bảo được tính ổn định cao vì không phụ thuộc vào kết nối mạng. Ngoài ra, việc tích hợp với hệ thống phần mềm kế toán hay phần mềm quản lý theo nhiều mô hình được đảm thực hiện theo yêu cầu đặc thù riêng biệt. Giúp doanh nghiệp dễ dàng truy xuất báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn, chủ động trong việc lưu trữ.

Chi phí của phiên bản PC phụ thuộc và điểm truy cập và lượng hóa đơn xuất ra hàng năm. Đặc biệt, khi doanh nghiệp có nhu cầu tích hợp với phần mềm có sẵn thì sẽ có báo giá riêng và phụ thuộc vào quy mô của doanh nghiệp. Dưới đây là bảng báo giá chi tiết phần mềm hóa đơn điện tử E-Invoice phiên bản PC:

Đặc điểm lưu ý khi lựa chọn gói phần mềm hóa đơn điện tử là doanh nghiệp phải đưa ra được các yêu cầu đặc thù trên phần mềm theo mong muốn. Ví dụ khả năng phê duyệt hóa đơn, tùy chọn mẫu hóa đơn, đồng bộ thông tin lên website vận chuyển hóa đơn. Hay các tính năng riêng như gửi SMS, xuất hóa đơn theo mô hình công ty nhiều chi nhánh…

5. Kết luận

Ngoài ra, quý độc giả có nhu cầu được tư vấn thêm về hóa đơn điện tử và đăng ký dùng thử phần mềm hóa đơn điện tử Einvoice, quý độc giả vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THÁI SƠN

 • Địa chỉ: Số 15 Đặng Thùy Trâm – Cầu Giấy – Hà Nội
 • Tổng đài HTKH: 1900 4767 – 1900 4768
 • Tel : 024.37545222
 • Fax: 024.37545223
 • Website: https://einvoice.vn/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*