3 tính năng nổi bật của ứng dụng hóa đơn điện tử Einvoice

Tính năng trên ứng dụng hóa đơn điện tử Einvoice

Thời gian qua, Công ty Phát triển Công nghệ Thái Sơn đã cho ra mắt ứng dụng hóa đơn điện tử Einvoice trên thiết bị di động cả 2 nền tảng IOS và Android với nhiều tính năng độc đáo. Bài viết tổng hợp 3 tiện ích nổi bật khi doanh nghiệp sử dụng app Einvoice.

1. Xem báo cáo bán hàng chi tiết mọi lúc, mọi nơi

Cuối cùng, tính năng nổi bật thứ sáu phải kể đến của app E-invoice là hỗ trợ doanh nghiệp theo dõi, thống kê báo cáo bán hàng một cách chi tiết và chuyên nghiệp. Qua đây, giúp người dùng có thể nắm rõ được tình hình kinh doanh của doanh nghiệp từng tháng, quý, thậm chí là từng năm.

Đặc biệt, dù ra mắt thêm phiên bản app mobile E-invoice có khả năng đồng bộ với hệ thống hóa đơn điện tử phiên bản web; gia tăng tối đa tính tiện cho doanh nghiệp cũng như khách hàng của doanh nghiệp; thì các đơn vị kinh doanh vẫn hoàn toàn không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào khi sử dụng thêm app mobile hóa đơn điện tử E-invoice.

2. Xuất hóa đơn ngay trên thiết bị di động

Xuất hóa đơn điện tử mọi lúc mọi nơi

Theo đó, chỉ với thao tác đơn giản là vào CH Play (nền tảng Android) hoặc App Store (nền tảng iOS) trên điện thoại của mình là các kế toán doanh nghiệp đã có thể tải app E-invoice về máy, kích hoạt tài khoản và sử dụng.

Giờ đây, với app E-invoice, các kế toán doanh nghiệp dù có việc đột xuất phải nghỉ hay đi công tác xa thì vẫn có thể tiến hành lập hóa đơn điện tử mọi lúc mọi nơi, ngay trên điện thoại cá nhân mà không cần tới máy tính hay laptop.

Không chỉ vậy, thông tin hóa đơn đều được cập nhật rất dễ dàng, nhanh chóng, tối đa tính thuận tiện cho kế toán doanh nghiệp.

>> Tham khảo: Hướng dẫn nộp thuế điện tử hải quan.

Sau khi đã lập hóa đơn thì các thông tin của hóa đơn sẽ được hiển thị đầy đủ, kế toán DN có thể kiểm tra, xem hóa đơn lại một lần nữa rồi mới nhấn xuất hóa đơn, hạn chế tối đa các sai sót có thể xảy ra trong quá trình lập xuất.

Với những trường hợp kế toán DN chưa muốn xuất hóa đơn điện tử luôn thì app E-invoice của ThaisonSoft có hỗ trợ tính năng lưu nháp. Hóa đơn sau khi lập sẽ được lưu lại trên hệ thống và việc tìm kiếm hóa đơn đã lưu để xuất có thể thực hiện bất cứ khi nào một cách rất dễ dàng.

3. Hỗ trợ gửi email hóa đơn bản nháp cho KH, hạn chế tối đa sai sót có thể xảy ra

Thông thường, sau khi nhấn xuất hóa đơn trên điện thoại, E-invoice sẽ hỗ trợ kế toán DN gửi hóa đơn điện tử ngay cho khách hàng của DN thông qua SMS hoặc gmail, tùy cài đặt.

Tuy nhiên, trong phiên bản app mobile này, E-invoice còn hỗ trợ các doanh nghiệp tính năng gửi email hóa đơn bản nháp cho khách hàng trước khi xuất.

Điều này giúp cho kế toán của hai bên doanh nghiệp mua và bán được kiểm tra và thống nhất tính đúng đắn của hóa đơn, sau đó mới xuất. Nghiệp vụ gửi hóa đơn điện tử cho khách hàng sau khi xuất và ký số vẫn sẽ được thực hiện mặc định.

>> Tham khảo: Báo giá hóa đơn điện tử, Tra cứu hóa đơn điện tử.

Kết luận

Hiện nay, việc sử dụng ứng dụng trên thiết bị di động tỏ ra thuận tiện hơn cho người dùng nhờ tính nhỏ gọn có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi. Chính vì thế, ứng dụng hóa đơn điện tử Einvoice đã đem đến những trải nghiệm tốt đối với doanh nghiệp. Hy vọng bài viết đã đem đến những nội dung hữu ích đối với quý độc giả.

Mọi thắc mắc về app E-invoice hoặc muốn được tư vấn muốn được tư vấn về phần mềm hóa đơn điện tử E-invoice hoàn toàn miễn phí, Quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ:

CÔNG TY PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THÁI SƠN

  • Địa chỉ: Số 15 Đặng Thùy Trâm – Cầu Giấy – Hà Nội
  • Tổng đài HTKH: 1900 4767 – 1900 4768
  • Tel : 024.37545222
  • Fax: 024.37545223
  • Website: https://einvoice.vn/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*