Xem báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn mọi lúc với ứng dụng Einvoice trên thiết bị di động

Xem báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn trên thiết bị di động

Để tối ưu hóa trải nghiệm người dùng trong bối cảnh các thiết bị di động đang được sử dụng rộng rãi. Công ty Thái Sơn vừa qua đã cho ra mắt phiên bản di động của phần mềm hóa đơn điện tử Einvoice. Nhờ đó, nhà quản lý có thể xem báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn mọi lúc và mọi nơi với ứng dụng Einvoice hiện hữu trên cả thiết bị sử dụng hệ điều hành Android và IOS.

1. Xem thống kê tình hình sử dụng hóa đơn

Khi muốn xem thống kê bao quát số lượng hóa đơn DN nghiệp đã phát hành, hóa đơn đã sử dụng, hóa đơn chưa sử dụng,… người dùng có thể chọn chức năng “Thống kế” trên app E-invoice.

Tại menu chính, người dùng chọn chức năng “Thống kê” để giao diện “Thống kê” hóa đơn DN được hiển thị. Tại giao diện này, số liệu hóa đơn DN đã phát hành đều sẽ được hiển thị một cách chi tiết nhất, theo các trạng thái cụ thể, rõ ràng.

Trường hợp người dùng muốn xem tình hình sử dụng hóa đơn điện tử của DN mình trong 6 tháng đầu năm hoặc cuối năm thì có thể nhấn vào ô “Tình hình sử dụng hóa HĐ”.

Báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn

2. Xem báo cáo bán hàng chi tiết

Khi muốn xem báo cáo bán hàng chi tiết, người dùng vào menu chính, chọn chức năng “Danh sách báo cáo” để giao diện “Báo cáo bán hàng” được hiển thị ra. Tiếp đó, người dùng có thể nhấn vào bất kỳ báo cáo bán hàng nào nếu muốn xem thông tin chi tiết.

Ngoài ra, app E-invoice còn có hỗ trợ người dùng tìm kiếm báo cáo bán hàng nhanh chóng và vô cùng tiện lợi thông qua biểu tượng lọc ở góc phải, bên trên màn hình.

>> Tham khảo: Tra cứu hóa đơn, Báo giá hóa đơn điện tử.

3. Xem danh sách hóa đơn

Thống kê tình hình sử dụng hóa đơn trên ứng dụng Einvoice

Khi muốn xem danh sách các hóa đơn đã lập, người dùng cần tiến hành mở menu chính, chọn chức năng “Danh sách hóa đơn điện tử” để hiển thị giao diện “Danh sách hóa đơn điện tử”.

Tại đây, danh sách tất cả các hóa đơn DN đã lập, đã lưu, đã xuất hoặc đã được xử lý đều sẽ được hiển thị và tìm thấy. Người dùng muốn xem chi tiết hóa đơn nào thì chỉ việc nhấn vào và xem.

>> Tham khảo: Quy định thời điểm xuất hóa đơn điện tử.

Để việc tìm kiếm hóa đơn được nhanh hơn, người dùng có thể sử dụng chức năng lọc hóa đơn. Thao tác lọc hóa đơn được tiến hành như sau:

  • Nhấn biểu tượng lọc ở bên trên, góc phải màn hình.
  • Điền thông tin “Khách hàng”.
  • Chọn lọc hóa đơn “Từ ngày”
  • Chọn lọc hóa đơn “Đến ngày”
  • Nhấn ô “Áp dụng” để lọc ra những hóa đơn mình đang muốn tìm kiếm và xem.

Với giao diện được thiết kế đơn giản, thân thiện với người dùng, app Einvoice sẽ mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm tiện ích, dễ dàng xem hóa đơn và sử dụng.

Kết luận

Mọi thắc mắc về cách sử dụng ứng dụng Einvoice hoặc muốn được tư vấn muốn được tư vấn về phần mềm hóa đơn điện tử E-invoice hoàn toàn miễn phí, Quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ:

CÔNG TY PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THÁI SƠN

  • Địa chỉ: Số 15 Đặng Thùy Trâm – Cầu Giấy – Hà Nội
  • Tổng đài HTKH: 1900 4767 – 1900 4768
  • Tel : 024.37545222
  • Fax: 024.37545223
  • Website: https://einvoice.vn/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*