Chi phí để sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử Einvoice

Bảng giá hóa đơn điện tử

Phần mềm hóa đơn điện tử Einvoice là một trong những sản phẩm đình đám đến từ một trong những nhà cung cấp dịch vụ phần mềm doanh nghiệp hàng đầu hiện nay – Công ty phát triển Công nghệ Thái Sơn. Trong thời gian gần đây, quanlytailieu.com đã liên tục nhận được các câu hỏi từ quý độc giả tư vấn về chi phí sử dụng hóa đơn điện tử Einvoice và các ưu điểm của dịch vụ từ Thái Sơn. Bài viết sau sẽ giải đáp chi tiết cho các thắc mắc trên từ quý độc giả.

1. Báo giá hóa đơn điện tử Einvoice

Bảng báo giá hóa đơn điện tử E-invoice phiên bản mới nhất, sử dụng trực tuyến mô hình điện toán đám mây và công nghệ bảo mật hàng đầu Blockchain, được ThaisonSoft niêm yết như sau:

Bảng giá hóa đơn điện tử

Với bảng giá như trên, các gói dịch vụ E-invoice đã bao gồm:

 • Phí lưu trữ dữ liệu 10 năm tính từ ngày phát hành hóa đơn. Do đó, các doanh nghiệp sử dụng có thể hoàn toàn an tâm về vấn đề lưu trữ dữ liệu hóa đơn đúng theo quy định pháp luật.
 • Tặng kèm gói tư vấn và hướng dẫn chi tiết các thủ tục, hồ sơ thông báo phát hành hóa đơn điện tử với cơ quan thuế hoàn toàn miễn phí.

Như vậy, với mức giá cùng những dịch vụ hỗ trợ kèm theo như trên, E-invoice hiện là phần mềm hóa đơn điện tử có mức giá phải chăng mà vẫn đảm bảo tối ưu nhiều lợi ích cho doanh nghiệp sử dụng.

>> Có thể bạn quan tâm: Báo giá hóa đơn điện tử.

2. Vì sao Einvoice được các doanh nghiệp sử dụng phổ biến?

Ưu điểm của hóa đơn điện tử Einvoice

E-invoice là một trong những phần mềm đáp ứng đầy đủ các quy định về hóa đơn điện tử, có đầy đủ tính pháp lý, cung cấp giải pháp HĐĐT theo Quyết định 1209/QĐ-BTC của Bộ Tài chính và Quyết định 1445/QĐ-TCT của Tổng cục thuế nên khi sử dụng, các doanh nghiệp có thể hoàn toàn an tâm về tính hợp lệ và hợp pháp của hóa đơn khi lập, xuất.

E-invoice không chỉ là phần mềm đáp ứng đầy đủ các tính năng, nghiệp vụ cần thiết về hóa đơn, mà còn cung cấp nhiều tính năng nâng cao, giúp tối đa hóa lợi ích cho doanh nghiệp như: Hỗ trợ tự thiết kế mẫu hóa đơn như chuyên gia, dễ dàng tạo lập và tra cứu hóa đơn ngay cả trên smartphone, bảo mật dữ liệu hóa đơn bởi công nghệ cao Blockchain,…

Người dùng có thể dễ dàng sử dụng E-invoice nhờ thao tác rất đơn giản, giao diện rất thân thiện với người dùng. Nhờ đó các bước quy trình lập xuất hóa đơn cũng đơn giản hơn, tiết kiệm thời gian, chi phí mà vẫn mang lại hiệu quả cao cho các doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, khi sử dụng E-invoice của nhà cung cấp ThaisonSoft, các doanh nghiệp sẽ được cung cấp dịch vụ hỗ trợ 24/7, có thể liên hệ bất cứ khi nào có vướng mắc nhằm đảm bảo tính liên tục trong kinh doanh.

Đặc biệt, nhà cung cấp hóa đơn điện tử ThaisonSoft với phần mềm E-invoice hiện đang đứng số thứ tự đầu tiên trong danh sách đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử được Cục thuế TP Hà Nội lựa chọn, nhờ đáp ứng đầy đủ các tiêu chí thanh tra, kiểm soát rất gắt gao của Cục thuế. Do đó, các doanh nghiệp có thể hoàn toàn an tâm hơn nữa về chất lượng sản phẩm khi lựa chọn phần mềm hóa đơn điện tử E-invoice.

3. Tra cứu hóa đơn điện tử trên website Einvoice được không?

Hiện nay, Einvoice hỗ trợ doanh nghiệp và khách hàng cá nhân tra cứu hóa đơn điện tử dễ dàng trên ứng dụng di động hoặc trang web chính thức của sản phẩm.

Để tra cứu thông tin hóa đơn điện tử, khách hàng có thể thực hiện theo các bước đơn giản sau:

 • Bước 1: Truy cập vào Website
 • Bước 2: Nhập tên đăng nhập, mật khẩu, sau đó chọn nút Đăng nhập
 • Bước 3: Sau khi đăng nhập, bạn có thể tra cứu hóa đơn điện tử của bạn.
 • Bước 4: Trường hợp khách hàng là đơn vị kế toán thì cần phải ký số vào hóa đơn với tư cách là khách hàng
 • Bước 5: Tải hóa đơn về máy tính để lưu trữ

>> Tham khảo: Bên mua có cần lưu trữ hóa đơn điện tử không?

Kết luận

Để được tư vấn thêm về phần mềm hóa đơn điện tử E-invoice hoàn toàn miễn phí, Quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ:

CÔNG TY PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THÁI SƠN

 • Địa chỉ: Số 15 Đặng Thùy Trâm – Cầu Giấy – Hà Nội
 • Tổng đài HTKH: 1900 4767 – 1900 4768
 • Tel : 024.37545222
 • Fax: 024.37545223
 • Website: https://einvoice.vn/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*