Bảng giá phần mềm hóa đơn điện tử Einvoice

Báo giá dịch vụ hóa đơn điện tử của Công ty Thái Sơn cho phần mềm Einvoice

Phần mềm Einvoice là một trong những sản phẩm phổ biến nhất trong khối các doanh nghiệp đang sử dụng hóa đơn điện tử tại Việt Nam. Hãy cũng quanlytailieu.com.vn tìm hiểu những tính năng mạnh mẽ của phần mềm này và bảng giá chi tiết cho dịch vụ hóa đơn điện tử của Công ty Thái Sơn.

1. Einvoice đáp ứng được những quy định về hóa đơn điện tử

Phần mềm hóa đơn điện tử E-invoice là một trong những sản phẩm nổi bật được phát triển bởi Công ty Phát triển Công nghệ Thái Sơn – đơn vị đã có 17 năm kinh nghiệm cung cấp phần mềm và các giải pháp công nghệ thông tin phục vụ quản lý cho doanh nghiệp trong lĩnh vực dịch vụ công như: Hóa đơn điện tử, Thuế điện tử, Hải quan điện tử, Bảo hiểm xã hội điện tử,…

Phần mềm hóa đơn điện tử Thái Sơn được thiết lập dựa trên cơ sở tuân thủ chặt chẽ các Nghị định 119/2018/NĐ-CP, Thông tư 32/2011/TT-BTC, Thông tư 39/2014/TT-BTC hướng dẫn về khởi tạo, phát hành và sử dụng hóa đơn điện tử khi bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ. Khách hàng sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử E-invoice được đảm bảo thực hiện đúng các quy định theo pháp luật về hóa đơn điện tử hợp lệ.

2. Có đầy đủ tính năng phục vụ các tác vụ liên quan đến hóa đơn

Những tính năng cơ bản của Einvoice đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ liên quan đến hóa đơn tại doanh nghiệp theo quy định, gồm có:

 • Tạo lập – Phát hành – Điều chỉnh – Thay thế – Xóa bỏ hóa đơn
 • Gửi hóa đơn cho khách hàng qua phương tiện điện tử: Email, SMS…
 • Lập & xuất các báo cáo với những trường thông tin có liên quan
 • Thiết kế mẫu hóa đơn theo yêu cầu hoặc lựa chọn từ thư viện mẫu có sẵn
 • Quản lý tài khoản truy cập và phân quyền cho từng nhân viên
 • Tự động cập nhật phiên bản mới khi có thay đổi về nghiệp vụ

Phần mềm hóa đơn điện tử E-Invoice tích hợp đầy đủ các tính năng cho quy trình tạo lập, gửi hóa đơn cho khách hàng bằng phương tiện điện tử, giúp giảm chi phí, thời gian cho doanh nghiệp.

E-Invoice hỗ trợ đầy đủ các mẫu hóa đơn: 01GTKT, 02GTTT, 07KPTQ, … theo quy chuẩn của Tổng cục Thuế. Phần mềm còn cho phép doanh nghiệp tự thiết kế mẫu hoá đơn, chủ động đưa hình ảnh thương hiệu của đơn vị mình lên hóa đơn. Với phần mềm E-Invoice, doanh nghiệp được hỗ trợ phát hành hóa đơn điện tử một cách nhanh chóng ngay trên phần mềm và theo đúng quy định.

>> Có thể bạn quan tâm: Thông báo phát hành hóa đơn lần đầu qua mạng.

3. Những tính năng nâng cao mạnh mẽ

Những tính năng nâng cao đã làm nên nét độc đáo của phần mềm hóa đơn điện tử Einvoice và trở thành sự lựa chọn hàng đầu hiện nay. Có thể thể kể đến những tính năng vô cùng hấp dẫn như:

 • Đa dạng hình thức tích hợp hóa đơn điện tử với những phần mềm quản lý có sẵn
 • Truyền nhận dữ liệu hóa đơn giữa nhiều điểm xuất hóa đơn, giữa nhiều cấp quản lý
 • Xử lý chính xác lượng hóa đơn điện tử lớn, liên tục 24/7
 • Tính năng phân quyền và quản lý nhiều cấp phù hợp mô hình tổ chức
 • Cổng ký tiện dụng: Một chữ ký số dùng cho nhiều điểm xuất hóa đơn
 • Phê duyệt hóa đơn, gửi xác thực cùng lúc nhiều hóa đơn

4. Giao diện thân thiện với người dùng

Giao diện người dùng được thiết kế nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng trên các thiết bị và nền tảng khác nhau.

5. Einvoice được tích hợp công nghệ mới để nâng cao tính bảo mật

Thông tin chính là tài sản có giá trị nhất trong kỉ nguyên của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4.

Hiện nay, ngày càng nhiều tài sản thông tin của doanh nghiệp được lưu trữ và kết nối với nhau trên các hệ thống phần mềm.

Điều này mang lại nhiều lợi ích nhưng cũng khiến vấn đề bảo mật hệ thống trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

Nắm bắt được điều này, phần mềm Einvoice được tích hợp công nghệ Blockchain để nâng cao tính bảo mật cho hệ thống.

6. Phần mềm được cung cấp bởi đơn vị uy tín trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin

Công ty Phát triển Công nghệ Thái Sơn đã có trên 17 năm kinh nghiệm triển khai cho 100.000 doanh nghiệp.

Chính vì vậy, các doanh nghiệp khi sử dụng phần mềm của công ty Thái Sơn sẽ được hỗ trợ nhanh chóng, chuyên nghiệp 24/7 tại bất kỳ thời điểm nào khi gặp khó khăn.

Thái Sơn cũng là một trong số ít doanh nghiệp đáp ứng được đầy đủ các quy định về nhà cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử mà Bộ Tài Chính ban hành.

Cụ thể, để được cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử, các doanh nghiệp cần phải đáp ứng các tiêu chí được quy định trong Điều 5 Thông tư 32/2011/TT-BTC và Điều 31, Điều 32 Nghị định 119/2018/NĐ-CP gồm:

 • Nhà cung cấp phải là doanh nghiệp hoạt động tại Việt Nam có Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc Giấy chứng nhận đầu tư hoặc Giấy phép đầu tư của doanh nghiệp đầu tư tại Việt Nam trong lĩnh vực công nghệ thông tin hoặc là ngân hàng được cung cấp dịch vụ giao dịch điện tử trong hoạt động ngân hàng.
 • Nhà cung cấp phải có chương trình phần mềm về khởi tạo, lập và truyền nhận hóa đơn điện tử đảm bảo hóa đơn điện tử được lập đáp ứng các nội dung theo quy định tại Điều 6 Thông tư này.
 • Nhà cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử đã triển khai hệ thống cung cấp giải pháp công nghệ thông tin để phục vụ trao đổi dữ liệu điện tử giữa các doanh nghiệp hoặc giữa các tổ chức với nhau.
 • Nhà cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử có hệ thống thiết bị, kỹ thuật đảm bảo cung cấp giải pháp hóa đơn điện tử đáp ứng yêu cầu kinh doanh và quy định pháp luật về phát hành hóa đơn.
 • Đơn vị cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử cần phải có khả năng phát hiện, cảnh báo và ngăn chặn các truy nhập bất hợp pháp, các hình thức tấn công trên môi trường mạng để đảm bảo tính bảo mật, toàn vẹn của dữ liệu trao đổi giữa các bên tham gia.
 • Đơn vị cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử có các quy trình và thực hiện sao lưu dữ liệu, sao lưu trực tuyến dữ liệu, khôi phục dữ liệu; có biện pháp dự phòng khắc phục sự cố liên quan đến việc khôi phục dữ liệu .
 • Đơn vị cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử có giải pháp lưu trữ kết quả các lần truyền nhận giữa các bên tham gia giao dịch; lưu trữ hóa đơn điện tử với yêu cầu thông điệp dữ liệu điện tử phải được lưu giữ trên hệ thống.
 • Định kỳ 6 tháng một lần, tổ chức trung gian cung cấp giải pháp hóa đơn điện tử phải có văn bản báo cáo cơ quan thuế (theo Mẫu số 3 Phụ lục ban hành kèm theo Thông tư này).

7. Đội ngũ hỗ trợ giàu kinh nghiệm

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7 của Thái Sơn luôn là một trong những lợi thế thu hút các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ phần mềm của công ty. Đây là một tiêu chí quan trọng để các doanh nghiệp lớn lựa chọn các nhà cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử cho mình. Bởi vì, trong quá trình kinh doanh, dù có rất nhiều biện pháp để quản trị rủi ro nhưng những vấn đề hoàn toàn có thể xảy ra.

Vì thế, năng lực xử lý vấn đề nhanh chóng để hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp không bị đình trệ quá lâu chính là một trong những yếu tố để tìm kiếm đơn vị cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử. Để làm được điều đó, đội ngũ hỗ trợ khách hàng của nhà cung cấp phải có chuyên môn cao, và rất am hiểu các hệ thống công nghệ của khách hàng.

Đây chính là một trong những lý do quan trọng khiến nhiều doanh nghiệp đặt niềm tin vào các sản phẩm và dịch vụ phần mềm của Công ty Thái Sơn.

8. Bảng giá dịch vụ hóa đơn điện tử cập nhật 2020

Bảng báo giá phí dịch vụ sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử E-invoice cho doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh áp dụng từ 1/1/2020.

Báo giá phần mềm hóa đơn điện tử phiên bản PC

Đặc điểm của phiên bản PC phục vụ cho các doanh nghiệp lớn với quy mô lớn, hóa đơn được xuất trực tiếp trên phần mềm. Với phiên bản PC, đảm bảo được tính ổn định cao vì không phụ thuộc vào kết nối mạng. Ngoài ra, việc tích hợp với hệ thống phần mềm kế toán hay phần mềm quản lý theo nhiều mô hình được đảm thực hiện theo yêu cầu đặc thù riêng biệt. Giúp doanh nghiệp dễ dàng truy xuất báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn, chủ động trong việc lưu trữ.

Chi phí của phiên bản PC phụ thuộc và điểm truy cập và lượng hóa đơn xuất ra hàng năm. Đặc biệt, khi doanh nghiệp có nhu cầu tích hợp với phần mềm có sẵn thì sẽ có báo giá riêng và phụ thuộc vào quy mô của doanh nghiệp.

Bảng giá hóa đơn điện tử Einvoice phiên bản PC
Bảng giá hóa đơn điện tử Einvoice phiên bản PC.


Đặc điểm lưu ý khi lựa chọn gói phần mềm hóa đơn điện tử là doanh nghiệp phải đưa ra được các yêu cầu đặc thù trên phần mềm theo mong muốn. Ví dụ khả năng phê duyệt hóa đơn, tùy chọn mẫu hóa đơn, đồng bộ thông tin lên website vận chuyển hóa đơn. Hay các tính năng riêng như gửi SMS, xuất hóa đơn theo mô hình công ty nhiều chi nhánh…

Báo giá phần mềm hóa đơn điện tử phiên bản Web

Bảng giá hóa đơn điện tử Einvoice phiên bản web
Bảng giá hóa đơn điện tử Einvoice phiên bản Web.

Hiện nay, phần lớn doanh nghiệp tại Việt Nam có quy mô vừa và nhỏ hoặc siêu nhỏ. Chính vì thế khả năng đáp ứng yêu cầu về hạ tầng kỹ thuật, phương tiện và nhân lực không nhiều. Đặc biệt, nhiều doanh nghiệp, hộ, cá nhân làm kinh doanh có lượng hóa đơn xuất ra hàng năm không quá lớn thường lựa chọn giải pháp phiên bản Web. 


Phiên bản Web có khả năng xuất hóa đơn trên web bằng tài khoản được cung cấp. Chỉ cần máy tính có kết nối internet và tài khoản doanh nghiệp để xuất hóa đơn. Thái Sơn miễn phí Website tra cứu hóa đơn cho khách hàng. Đảm bảo khả năng truy xuất nhanh chóng báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn. Với phiên bản Web, không yêu cầu hệ thống Server lưu trữ vì Thái Sơn sẽ lưu trữ dữ liệu cho doanh nghiệp theo quy định từ Tổng Cục Thuế.

** Báo các chương trình khuyến mại quà tặng cho khách hàng

Ngoài báo giá hóa đơn điện tử nhanh chính xác thì căn cứ vào từng thời điểm, từng doanh nghiệp cụ thể mà Công ty Phát triển Công nghệ Thái Sơn sẽ thông báo các chương trình khuyến mãi đặc biệt, hỗ trợ khách hàng sử dụng hóa đơn điện tử E-invoice và mang đến cho khách hàng lợi ích thiết thực.

Chương trình quà tặng hấp dẫn áp dụng trong các đợt khuyến mại có thể là:

 • Tặng hóa đơn điện tử cho những khách hàng đăng ký sử dụng lần đầu
 • Tặng thiết kế hóa đơn điện tử miễn phí

Kết luận

Hy vọng rằng bài viết của đội ngũ phát triển nội dung của chúng tôi đã đem đến những tin tức thực sự hữu ích đến quý độc giả.

Để nhận được tư vấn và đăng ký dùng thử phần mềm hóa đơn điện tử Einvoice miễn phí, quý độc giả vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THÁI SƠN

 • Địa chỉ: Số 15 Đặng Thùy Trâm – Cầu Giấy – Hà Nội
 • Tổng đài HTKH: 1900 4767 – 1900 4768
 • Tel : 024.37545222
 • Fax: 024.37545223
 • Website: https://einvoice.vn/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*